KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI - NĂM HỌC 2016 - 2017

Ngày đăng: 05/09/2016 - Thứ Hai

    Hòa chung niềm hân hoan cùng với cả nước sáng nay ngày 05/9/2016, trường THCS Lý Tự Trọng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.
    Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự tham dự của ông Lê Hoài Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ thành ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo thành ủy, sự có mặt của đại biểu Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường An Xuân và Phước Hòa, đại diện các tổ chức hội đoàn thể có mối quan hệ với nhà trường cùng với sự có mặt đông đủ của CBGVNV và hơn 1300 học sinh toàn trường.
    Tại buổi lễ, thầy giáo Võ Tấn Đông - PHT - Chủ tịch Công đoàn trường đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ nghĩa Việt Nam. Tiếp đó, cô giáo Nguyễn Thị Tâm Hiền - tân Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học 2016-2017 với phương hướng phấn đấu tiếp tục duy trì, phát triển chất lượng giáo dục của nhà trường để xứng đáng ngôi trường là lá cờ đầu của ngành giáo dục thành phố Tam Kỳ.
    Trong buổi lễ, đại diện cho toàn thể học sinh, bạn Châu Tú Yên- lớp 9 phát biểu cảm nghĩ nhân ngày khai trường trong niềm vui, phấn khởi và hứa sẽ chăm ngoan học tập, cố gắng rèn luyện để không phụ lòng dạy dỗ của cha mẹ và quý thầy cô giáo.
    Dịp này Công ty may Tuấn Đạt đã hỗ trợ 10 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cho học sinh vượt khó của nhà trường nhằm tạo niềm vui, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
    Buổi lễ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bậc phụ huynh, quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo cùng tất cả các em học sinh toàn trường với hy vọng một năm học nhiều thành công và thắng lợi. 


Lễ diễu hành đón học sinh khối 6 bắt đầu

Học sinh chi đội Huỳnh Thúc Kháng đang tiến vào lễ đài.


Các anh chị lớp 9 tặng hoa cho các em học sinh khối 6.


Thầy Võ Tấn Đông - Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước


Cô Nguyễn Thị Tâm Hiền - tân Hiệu trưởng đọc diễn văn khai trường.

Thời khắc đánh trống khai giảng năm học mới